Giới thiệu khu nhà Liền Kề Văn Phú Hà Đông
02/10/2016

Giới thiệu khu nhà Liền Kề Văn Phú Hà Đông

Khu nhà liền kề Văn Phú nằm kéo dài hai bên đường Lê Trọng Tấn trong địa bàn Phường Phú La –quận Hà Đông. Khu nhà liền kề Văn Phú có quy mô khoảng 2500 căn với thiết kế 4 tầng, diện tích mỗi căn nhà là 76,5 và 90 m2. Các lô nhà được đặt tên theo ký hiệu “ TT” – thấp tầng và “ LK” – Liền kề.

Khu đô thị Văn Phú Hà Đông được xây dựng bắt đầu từ năm 2007 và bàn giao nhà năm 2010. Từ đó đến nay, có khoảng 60% các hộ dân về sinh sống và đô thị Văn Phú tiếp tục đón thêm cư dân về nhằm xây dựng một đô thị hiện đại, văn minh.

Hiện tại Liền kề Văn Phú có 2.500 căn với giá bán giao động  3.5 → 10 tỷ đây là khu quần thể đô thị hiện đại và đáng sống nhất Hà Đông cũng như Hà Nội với những ưu điểm tuyệt vời

Vị trí của khu đô thị Văn Phú

 Với vị trí thuận lợi về giao thông của khu đô thị Văn Phú Hà Đông như sau:

  • Cách siêu thị Metro Hà Đông 500m,
  • Cách trung tâm hành chính quận 400 m, cách chợ Hà Đông 1 Km, cách viện 103 là 1,5 Km, ngay sát công viên thể thao 100 ha Hà Đông.
  • Cách Ga La Khê đường sắt trên cao 500 m

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông

Đường xá rộng 11.5 → 37 m

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông

Sân tennis tại Văn Phú có 4 sân phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của cư dân

Khu nhà liền kề Văn Phú có vị trí thuận tiện cho người dân:

  • Gần các trung tâm lớn của quận Hà Đông như UBND Quận, siêu thị Metro, BigC, trường học liên cấp, bện viện trung ương…,
  • Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, vỉa hè và đường giao thông rộng rãi đáp ứng xu thế chung của xã hội di chuyển bằng ô tô, kết nối các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai trong vòng 10 phút.

>> Bảng giá liền kề Văn Phú Hà Đông

Ưu điểm tuyệt vời của liền hề Văn Phú mà bạn nên biết

Nhà liền kề Văn Phú có ưu điểm:

  • Liền kề Văn Phú ở trong không gian quy hoạch khu đô thị kiểu mẫu rộng rãi thoáng mát,
  • Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, mặt tiền rộng có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc làm văn phòng Công ty đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Bên cạnh đó nhà liền kề Văn Phú Hà Đông cũng có nhược điểm đó là: Nhà đã được xây dựng lâu, do xây thô và hoàn thiện mặt ngoài nên bị hao mòn theo thời gian, hình thức mặt ngoài có dấu hiệu cũ, khách hàng trước khi chuyển đến ở phải hoàn thiện nhà và chỉnh sửa lại mặt tiền. Sau khi hoàn thiện khách hàng sẽ có một căn nhà mới theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.
  • Mỗi nhà đều có gara riêng đáp ứng được 01 ô tô và 04 xe máy cùng với 05 phòng ngủ, bếp, phòng khách rộng rãi đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông

Không gian xanh thoáng mát của khu đô thị Văn Phú

Thông tin thêm về chủ đầu tư liền kề Văn Phú

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest đã thành lập một công ty quản lý dịch vụ để quản lý khu đô thị Văn Phú.

Từ cuối năm 2015, kể từ khi có đơn vị quản lý chuyên nghiệp, khu đô thị được chăm sóc khá chu đáo, cây xanh công viên, cảnh quan khu đô thị được thay đổi rõ rệt để đón cư dân tương lai của đô thị Văn Phú.

Hình ảnh nhà đã được người dân hoàn thiện trang trí nội thất

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông đẹp

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông đẹp

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông đẹp

Nhà liền kề Văn Phú Hà Đông đẹp

Khu vực tiểu cảnh

Khi hạ tầng cơ sở hoàn thiện khu đô thị Văn Phú Hà Đông hoàn thiện đầy đủ đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu mới của thủ đô Hà Nội.

Để được tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ: 0906.205.887 - 0914.328.638

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú