Dự án La Casta - Điểm Nhấn Tháp Đồng Hồ Mang Lại Gía Trị Thương Hiệu Mỗi Khi Nhắc Đến Quận Hà Đông
14/06/2017

Dự án La Casta - Điểm Nhấn Tháp Đồng Hồ Mang Lại Gía Trị Thương Hiệu Mỗi Khi Nhắc Đến Quận Hà Đông

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển – tinh hoa kiến trúc hiện đại – LA CASTA mang đến tổng thể kiến trúc độc đáo, môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, kiến tạo nên một không gian văn hóa hiện đại bậc nhất. LA CASTA là nơi bạn có thể thả mình trong khung cảnh tuyệt đẹp để khơi đậy niềm đam mê trong cuộc sống, chinh phục đỉnh cao của thành công từ chính ngôi nhà của mình.

 

 

Tọa lạc tại Văn Phú – Hà Đông, khu vực sẽ trở thành trung tâm mới thành phố Hà Nội, LA CASTA mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng hoàn hảo.

Hình ảnh nhà liền kề thực tế trong tương lai dự án La Casta 

Sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư cao cấp đến liền kề và đặc biệt là nhà phố thương mại  -  xu thế mới của những khu đô thị hiện đại – LA CASTA mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở tại Hà Nội với những giá trị khác biệt.

Quy Mô: Tổng Diện Tích Dự án: 6,5 ha

Diện Tích Đất: Từ 71m2 – 176m2

 359 căn nhà liền kề thấp tầng

 199 căn nhà phố thương mại

 

Gía nhà liền kề LA CASTA giao động từ 51, -  60 tr/m2 với những căn nhà liền kề thấp tầng để ở, Với những căn nhà phố thương mại phù hợp kinh doanh có giá khoảng 61, - 85 tr/m2, Những căn có vị trí đắc địa như những căn góc, Đường 19,5m, 27m, mặt đường Lê Trọng Tấn có giá từ 116 đến 120 tr/m2

Với khoảng tiền tầm 5 tỷ bạn có thể sở hữu căn liền kề trong khu đô thị đẳng cấp, Với khoản tiền gần 6 tỷ gia đình bạn được một căn nhà mặt phố đường rộng tiện kinh doanh

HOTLINE: 0435.202.303 – 090.150.8688

Để biết thêm thông tin chi tiết tư vấn về dự án La Casta Văn Phú

Công  ty TNHH Địa ốc Hà Đông – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vuông

Số 19 – LÔ TT26 – Khu Đô Thị Văn Phú

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú