Bán nhà liền kề La Casta Văn Phú, vị trí đẹp, giá hấp dẫn, chủ đầu tư Hàn Quốc
10/06/2017

Bán nhà liền kề La Casta Văn Phú, vị trí đẹp, giá hấp dẫn

Chủ đầu tư HiBrand chính thức mở bán nhà liền kề La Casta Văn Phú - vị trí đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú - Dự án La Casta Văn Phú thiết kế theo phong các tân cổ điển, môi trường sống hoà hợp với thiên nhiên, kiến tạo nên không gian văn hoá phức hợp hiện đại bậc nhất.

Phối cảnh liền kề La Casta, góc nhìn vào nội khu từ H-TT1

Phối cảnh liền kề La Casta, góc nhìn vào nội khu từ H-TT1


La Casta tự hào có được vị trí trung tâm của quận Hà Đông. Đây là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ về Kinh tế và xã hội, mang lại sự kết nối với đầy đủ các tiện ích về an sinh xã hội, các tiện ích cộng đồng.

Dự án liền kề La Casta Văn Phú có nhiều loại diện tích từ 72.5 m2 đến 85 m2, bao gồm 160 căn liền kề thấp tầng và 199 căn nhà phố thương mại (shophouse).

La Casta với điểm nhấn là tháp đồng hồ cao 9 tầng. Sẽ luôn được nhắc đến như là biểu tượng mới của Hà Đông.

Phối cảnh tháp đồng hồ 9 tầng tại dự án liền kề La Casta

Góc nhìn trực diện tòa tháp đồng hồ 9 tầng - biểu tượng nổi bật của dự án La Casta Văn Phú


Tương lai, hai ga tàu điện trên cao Văn Khê và La Khê liền kề dự án sẽ đi vào hoạt động, giúp La Casta trở thành một trong những khu vực đầu tiên tiếp cận với hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất thành phố.

Với sự bùng nổ các dự án địa ốc có quy mô lớn, Hà Đông sẽ sớm trở thành Trung tâm lớn của Hà Nội mới. Dự án La Casta sẽ là tâm điểm của khu vực này, thu hút đông đảo khách hàng.

Giá nhà liền kề La Casta giao động từ 50 triệu/m2 với những căn nhà liền kề thấp tầng để ở, với những căn nhà phố thương mại phù hợp kinh doanh có giá khoảng 60 - 80 triệu/m2, những căn có vị trí đắc địa ở mặt đường Lê Trọng Tấn có giá từ 115 đến 120 triệu/m2

Với khoảng tiền 5 tỷ đồng bạn có thể sở hữu một căn nhà liền kề nằm trong khu đô thị đẳng cấp, chưa đến 6 tỷ đồng bạn đã mua được một căn nhà phố đường rộng có thể kinh doanh buôn bán, sở hữu căn nhà phố mặt đường rộng 60m với giá 11 tỷ đồng.


Nhấc máy gọi: 0435.202.303 - 0906.205.887

Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể về dự án La Casta Văn Phú.

Công ty TNHH Địa Ốc Hà Đông - Sàn giao dịch Bất Động Sản Vuông

Địa chỉ: Số 19 - Lô TT26 - Khu đô thị Văn Phú

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú