Liền kề La Casta Văn Phú có giá bán hấp dẫn ?
18/06/2017

Liền kề La Casta Văn Phú có giá bán hấp dẫn ?

Liền kề La Casta Văn Phú là sản phẩm bất động sản nổi bật nằm trong siêu dự án đô thị Văn Phú tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội do tập đoàn INPYUNG hợp tác cùng các thương hiệu uy tín về tài chính - thi công -giám sát - cung cấp dịch vụ đẳng cấp thực hiện 

Theo nhận định của các chuyên giagia, La Casta Văn Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt về vị trítrí, cơ sở hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích nổi bật để sẵn sàng cho cơn sốt trong thời gian tới.

 

Giá bán liền kề La Casta Văn Phú có gì hấp dẫn ?

Theo đó, giá bán căn hộ, biệt thự tại dự án La Casta Văn Phú cũng vô cùng hấp dẫn và đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Liền kề La Casta Văn Phú đang là sản phẩm thu hút được đông đảo sự quan tâm của  khách hàng bởi những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông cùng chuỗi tiện ích nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp  mang tầm quốc tế với thiết kế nổi bật thì đây chính là gợi ý tuyệt vời bạn khó có thể bỏ lỡ.

La Casta văn Phú

dự án La Casta Văn Phú

Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, dự án quy tụ những sản phẩm bất động sản nổi bật nhất trên thị trường nên chắc chắn tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Theo đó, giá bán liền kề La Casta Văn Phú đang được nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá bán này chỉ tương đương với sản phẩm liền kề biệt thự Văn Phú cũ. Giá chỉ từ 5 tỷ một lô nhà liền kề La Casta Văn Phú. Hình thức đóng theo tiến độ, trả góp trong vòng 1 năm.

Dự án La Casta Văn Phú  có sự tham gia của các đơn vị uy tín nhất thị trường hứa hẹn sẽ mang tới một công trình đẳng cấp – sôi động bậc nhất cho cư dân tương lai. Tại khu đô thị Văn Phú sẽ có sự xuất hiện của những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế gồm: trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện, phòng khám quốc tế 5 sao, công viên, hồ điều hòa, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Tất cả mọi tiện ích khách hàng yêu cầu đều có mặt tại dự án Dự án La Casta Văn Phú  Hà Đông 

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú