Liền kề La Casta Văn Phú mua thời điểm nào là thích hợp ?
18/06/2017

Liền kề La Casta Văn Phú mua thời điểm nào là thích hợp ?

Tổ hợp dự án La Casta Văn Phú là món quà của tập đoàn INPYUNG Hàn Quốc nhằm hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án được đầu tư lớn với thiết kế độc đáo hơn hẳn những dự án đã được đầu tư trước đó.

 

 

Trong năm 2018 sẽ có một siêu đô thị được hình thành tại phía Tây của thủ đô toạ lạc tại nút giao cắt giữa đường Lê Trọng Tấn và đường Quang Trung Hà Đông. Nơi đây trong thời gian tới sẽ hình thành lên hàng trăm lô nhà phố thương mại La Casta, liền kề La Casta và hàng nghìn căn hộ chung cư - Chung cư La Casta, chung cư The K Park Văn Phú . Vì vậy nhà liền kề La Casta Văn Phú được giới đầu tư và khách hàng quan tâm sâu sắc.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA LIỀN KỀ LA CASTA VĂN PHÚ

Nên mua liền kề La Casta Văn Phú thời điểm nào

Dự kiến liền kề La Casta Văn Phú có gần 400 lô với diện tích từ 71 m2 – 136 m2 được thiết kế 5 tầng. Liền kề La Casta  nằm trong dự án đầu tư của tập đoàn đầu tư bất động sản INPYUNG- HÀN QUỐC. Toàn bộ dự án sẽ được thiết kế tối ưu mang tới không gian sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. INPYUNG luôn đặt con người là chủ thể trong những dự án và thiết kế tối ưu về không gian cũng như tính năng vượt trội nhất.

Biệt thự, liền kề và chung cư La Casta sẽ được xây dựng xung quanh công viên trung tâm bảo hướng cũng view đẹp nhất. Liền kề La Casta Văn Phú được  chủ đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài, phần hoàn thiện được lắp đặt một số thiết bị nhập khẩu chờ sẵn để gia chủ về chủ động hoàn thiện theo sở thích cá nhân . Ngoài ra điểm nhấn của dự án là công viên La Casta và tháp đồng hồ được thiết kế tại trung tâm dự án mang tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG NHÀ LIỀN KỀ LA CASTA VĂN PHÚ

Chính sách bán hàng của liền kề La Casta Văn Phú rất linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán trả góp theo tiến độ - ngân hàng hỗ trợ cho vay. Tuỳ vào khả năng tài chính của khách hàng, chủ đầu tư sẽ linh hoạt theo nhiều hình thức khác nhau

Nhờ áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt nên mua nhà liền kề La Casta Văn Phú rất đơn giản với nhiều khách hàng. Giá nhà liền kề La Casta Văn Phú được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, chung cư La Casta Văn Phú, chung cư The K Park Văn Phú cũng được nhiều khách hàng quan tâm và là sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án La Casta Văn Phú. Để được chọn căn, chọn vi trí đẹp và hưởng nhiều chính sách từ chủ đầu tư, khách hàng  liên hệ ngay số máy: 0435.202.303 hoặc 0906.205.887 để được tư vấn và đặt mua nhà. 

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú