10/10: Đồng loạt Khai trương siêu thị Sài Gòn Co.opmart và ngân hàng VP Bank tại khu đô thị Văn Phú
10/10/2019

10/10: Đồng loạt Khai trương siêu thị Sài Gòn Co.opmart và ngân hàng VP Bank tại khu đô thị Văn Phú

Trong ngày giải phóng Thủ đô 10-10, đồng loạt khai trương siêu thị Sài Gòn Co.opmart và chi nhánh ngân hàng Việt Nam thịnh vượng tại Khu đô thị Văn Phú

Hệ thống siêu thị Sài gòn Co.opmart

khu do thi van phu

Là thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam, có nguồn hàng phong phú cùng giá cả phải chăng, hệ thống siêu thị quy mô lớn tại Hà Nội của Co.opmart được xem là cuộc đổ bộ đầy ngoạn mục của nhà bán lẻ nội địa.

Trước giờ G khai trương siêu thị, công tác trưng bày, sắp xếp hàng hóa đã cơ bản được hoàn thiện. Không ít người dân xung quanh khu vực trực tiếp đến tham quan, tìm hiểu về siêu thị và các loại hàng hóa đa dạng, phong phú đang được các nhân viên của hệ thống Co.opmart bày biện ngay ngắn trên các quầy kệ.

khu do thi van phu

Sự tò mò và háo hức thể hiện rõ bởi trước đó, người dân quanh khu vực Khu đô thị mới Văn Phú, đã quen với cái tên siêu thị Auchan - vốn là thương hiệu bán lẻ tầm cỡ thế giới hoạt động tại Việt Nam.

 Thế nhưng kể từ khi Auchan dừng hoạt động, những hệ thống siêu thị này dần khoác lên mình chiếc áo mới mang tên Co.opmart. Không những toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu được thay đổi từ bên ngoài cho đến bên trong khu vực bán hàng, mà hệ thống quầy kệ, các khu vực bán hàng cũng được sắp xếp lại.

Siêu thị Co.opmart Victoria đặt tại tầng trệt tòa nhà V2, V3 Văn Phú Victoria - CT9 - khu đô thị mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông đã nhận được sự quan tâm của người dân xung quanh. 

khu do thi van phu

Chị Hương, người dân sống gần tòa nhà, cho biết mặc dù chưa trực tiếp mua sắm nhưng qua quan sát chị thấy hàng thực phẩm tiêu dùng của siêu thị Co.opmart khá phong phú, đa dạng. Đặc biệt, khu ăn uống vốn là lợi thế của siêu thị Auchan trước đây được Co.opmart giữ lại, cải tiến để phục vụ khách ăn uống tại chỗ.

 Do đã quen với việc mua sắm ở siêu thị, nên khi Auchan dừng hoạt động vài tháng nay, chị Hương thấy rất "bí bách", nên khi Co.opmart xuất hiện, chị rất vui bởi chị luôn ưu tiên chọn mua sắm ở siêu thị gần nhà.

 "Tôi rất háo hức với chương trình khuyến mãi giảm giá tới 50% mà siêu thị Co.opmart đang giới thiệu cho ngày khai trương. Việc đi siêu thị là một phần của cuộc sống bận rộn, nên chúng tôi thường ưu tiên siêu thị lớn, đa dạng hàng hóa, thuận tiện đi lại. Bởi vậy nếu có siêu thị thay thế cho Auchan với hàng hóa đa dạng, phong phú và chất lượng thì chúng tôi sẽ rất ủng hộ" - chị Hương chia sẻ.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

khu do thi van phu

Góp mặt vào "Phố Tài chính" Văn Phú thêm 1 ngân hàng thương mại cổ phần, bên cạnh hệ thống Vietinbank, BIDV, MSB, MB Bank... Vp Bank tọa lạc tại Shophouse thuộc tòa chung cư Kpark, mặt phố Lê Trọng Tấn, giúp cho cư dân Khu đô thị Văn Phú thêm lựa chọn, tiện lợi trong các giao dịch. 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cùng lúc nhận bốn giải thưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng, bao gồm giải “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2014”.
Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú