Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Văn Phú lãi lớn trong nửa đầu năm 2017
23/10/2017

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Văn Phú lãi lớn trong nửa đầu năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm 2017, báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán của Văn Phú - Invest ghi nhận khoản lợi nhuận sau thuế 237 tỷ đồng.

Được thành lập năm 2003, Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest tiền thân là chi nhánh Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh do Nhà nước làm chủ sở hữu. Đến năm 2008, chi nhánh Hà Nội được cổ phần hóa và từ đó Văn Phú Invest chính thức ra đời với 100% vốn tư nhân.

Giai đoạn này cũng là lúc Văn Phú - Invest đầu tư bất động sản với dự án đầu tiên là Khu đô thị mới Văn Phú tại Hà Đông, một trong những dự án có tiếng thời kỳ 2007-2010. Khu đô thị Văn Phú có diện tích khoảng 94 ha với tổng mức đầu tư trên 18.000 tỷ đồng là dự án khu đô thị kiểu mẫu ở Hà Đông, đánh dấu bước ngoặt của Văn Phú - Invest trên thị trường bất động sản.

Nối tiếp thành công từ khu đô thị Văn Phú, năm 2011, Văn Phú - Invest tiếp tục triển khai The Van Phu – Victoria. Dự án nằm chính giữa khu đô thị Văn Phú với tổng diện tích đất khoảng 1,5 ha, bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa cao 39 tầng với trên 1.290 căn hộ. Sau 3 năm triển khai, dự án đã bàn giao cho khách hàng và được đánh giá là một trong những dự án bất động sản chất lượng cao so với giá thành.

Ngoài ra, Văn Phú - Invest hiện còn khá nhiều dự án khác đang trong giai đoạn triển khai với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Sau hơn một thập kỷ tích lũy và phát triển, Văn Phú - Invest đã xây dựng được vị thế là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cả về năng lực xây dựng, quản lý, kinh doanh và phát triển các sản phẩm đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

Các dự án của Văn Phú - Invest luôn được xây dựng dựa trên cơ sở “khách hàng là trọng tâm”, nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đa dạng tầng lớp khách hàng và mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dự kiến đạt 420 tỷ đồng lợi nhuận theo kế hoạch trong năm 2017

Với những dự án liên tục triển khai, mở bán, Văn Phú - Invest đã có sự tăng trưởng mạnh về cả doanh thu và lợi nhuận. Trong 6 tháng đầu năm 2017, báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán của Văn Phú - Invest ghi nhận khoản lợi nhuận sau thuế khoảng 237 tỷ đồng.

Khoản lợi nhuận này được ghi nhận chỉ riêng từ việc thực hiện dự án Khu nhà phố thương mại The Victoria (V5, V6), dự án được bắt đầu xây dựng năm 2016 và hoàn thành đầu năm 2017, trên diện tích hơn 18 ngàn m2, gồm 148 căn nhà ở thấp tầng thương mại, thuộc khu vực trung tâm của đô thị mới Văn Phú.

 
Dự án 138B Giảng Võ sắp tới được kỳ vọng sẽ giúp Văn Phú – Invest thành công hơn nữa.

Trong những năm vừa qua, Văn Phú - Invest đã sở hữu nhiều quỹ đất sạch, có thể khai thác ngay. Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện quản lý chi phí hiệu quả, tổng chi phí sản xuất/doanh thu thuần có xu hướng giảm qua các năm.

Kết hợp với các yếu tố tích cực về mặt đầu tư và phát triển dự án, dự kiến trong giai đoạn tới Văn Phú - Invest sẽ ghi nhận nhiều thành quả tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong các năm tiếp theo.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú