Cộng đồng văn minh La Casta Văn Phú Hà Đông
18/06/2017

Cộng đồng văn minh La Casta Văn Phú Hà Đông

Dự án La Casta Văn Phú được xây dựng trên tổng diện tích 6,5 ha bao gồm 05 tòa chung cư cao cấp cao 27 - 25 -23  tầng và 359 lô liền kề thấp tầng diện tích từ: 71m2 – 136m2.  Cùng một diện tích của  khu đô thị được dành cho xây dựng hệ thống tiện ích, cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi…


Tọa lạc tại quận Hà Đông, dự án liền kề La Casta Văn Phú là một trong 4 phân khu chính của dự án khu đô thị Văn Phú Hà Đông tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Khi hoàn thành, La Casta sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ nhà nhà liền kề và biệt thự cao cấp, đẳng cấp.

cư dân La Casta Văn Phú

Quy hoạch dự án La Casta Văn Phú được chia gồm 2 loại:

Loại 1: gồm 5 block được xây dựng làm khu liền kề và Shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 72,5 m2 đến hơn 100m2, có mặt tiền rộng 5 – 7m và cao 5 tầng ( Block H-TT1 có 86 lô; H-TT2 có 119 lô; H-TT3 có 42 lô; H-TT4 có 36 lô; H-TT5 có 76 lô)

Loại 2: gồm 5 lô để xây dựng khu chung cư cao tầng và hệ thống dịch vụ:

Lô H-CT2 - Chung cư The K Park Văn Phú gồm 3 khối tháp chung cư có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp K1 cao 27 tầng, tháp K2 cao 25 tầng và tháp K3 cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ
Lô H-CT1 gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng thông nhau:Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng. ( chung cư La Casta Văn Phú )

Với một quy hoạch hỗn hợp từ các ngôi nhà thấp tầng xen lẫn các khu chung cư cao tầng cùng nhiều tiện ích sử dụng khác nhau, khu đô thị Văn Phú -dự án La Casta Văn Phú  đáp ứng được không gian sống tự nhiên, tách biệt với cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tiện ích tối đa.

Cư dân tại La Casta Văn Phú  được đáp ứng đa dạng nhu cầu từ: y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, thể thao đến gặp gỡ giao thương… Trẻ em được học tập, phát triển toàn diện tại trường học La Casta  tiêu chuẩn quốc tế, thỏa sức sáng tạo tại các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn với nhiều thiết bị hiện đại. Khu mua sắm ShopHouse La Casta , câu lạc bộ với đầy đủ nhà hàng, quán cafe, khu vực tổ chức sự kiện, khu tập gym, khu spa, khu thể thao, bể bơi… mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Đặc biệt, đối với cư dân lớn tuổi,dự án La Casta Văn Phú có nơi rèn luyện, chăm sóc sức khỏe với hệ thống cây xanh, khu dạo bộ trải dài hơn 1 héc ta, phòng khám hiện đại… Hệ thống an ninh khép kín với camera 24/24, các chốt bảo vệ, hệ thống phòng cháy an toàn,… đảm bảo an ninh cho cư dân.

Nhằm xây dựng cộng đồng cư dân La Casta  văn minh, gắn kết, chủ đầu tư hàn quốc INPYUNG còn liên tục tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật như lễ hội, ngày hội thể thao, tiệc trong nhà – ngoài trời, các cuộc thi dân gian…tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư khu đô thị Văn Phú và đặc biệt là cư dân La Casta Văn Phú.

Bảng giá biệt thự liền kề Văn Phú
Bình luận (0)
Bạn nên đọc kỹ quy định trước khi gửi bình luận.
Báo giá bán liền kề La Casta văn phú